Home หนังสือต่างประเทศ-สินค้าต่างประเทศ eBay Amazon

หนังสือต่างประเทศ-สินค้าต่างประเทศ eBay Amazon

RSS Comments for Herothailand.com

  • Comment on Our Feedback by Anonymous
    ได้รับสินค้าแล้วครับ ขอบคุณมากครับ บริการดีมาก รวดเร็ว แจ้งทุกขั้นตอนจัดส่ง

หนังสือญี่ปุ่น

別冊ライトニング130 The Rules of Fashion (エイムック 2588 別冊Lightning vol. 130)

DENIM PERFECT BOOK(デニムパーフェクトブック) (NEKO MOOK)

別冊Lightning112 THE BOOTS MASTER

別冊ライトニング105「ナイキクロニクル」 (エイムック 2185 別冊Lightning vol. 105)

รับสั่งสินค้าจาก ebay

ซื้อของจาก ebay ส่งถึงบ้าน

herothailand-imported-product-01

สินค้าจาก ebay

International Edition

สำหรับลูกค้าที่เลือกซื้อหนังสือต่างประเทศในกลุ่มของ Textbook อาจมีข้อสงสัยเกี่ยวกับคำว่า International Edition ทางเราจึงขออธิบายเพื่อความชัดเจนดังนี้

International Edition Textbook คือ หนังสือที่ตีพิมพ์เพื่อจัดจำหน่ายนอกประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งโดยมากจะมีหมายเลข ISBN รวมถึงหน้าปกแตกต่างจากฉบับที่พิมพ์เพื่อขายเฉพาะในอเมริกา ในส่วนของเนื้อหาค่อนข้างจะเหมือนกันเกือบทุกประการ นอกจากนี้อาจมีความแตกต่างบ้างในเรื่องของกระดาษที่ใช้พิมพ์ ซึ่งโดยมากจะพบได้กับ Textbook ที่มาจากประเทศอินเดีย

ISBN คืออะไร

ISBN คือ เลขมาตรฐานสากลประจำหนังสือ เมื่อก่อนนี้เราเคยใช้ ISBN แบบ 10 หลัก จนกระทั่งมาเปลี่ยนใช้แบบ 13 หลัก ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ปี 2007

หมายเลข ISBN นั้น มีความสำคัญในการใช้เฉพาะเจาะจงตัวสินค้า ไม่ว่าจะเป็น ผู้แต่ง ชื่อเรื่อง ครั้งที่พิมพ์ และรูปแบบของสินค้า ดังนั้นครั้งใดที่ต้องการสั่งซื้อหนังสือ หากทราบหมายเลข ISBN ไม่ว่าจะเป็น 10 หลัก หรือ 13 หลัก ก็จะทำให้บ่งชี้หนังสือเล่มนั้น ๆ ได้ถูกต้องยิ่งขึ้นป้องกันการซื้อหนังสือผิด

เชียงใหม่เดคูพาจ

ขายอุปกรณ์เดคูพาจ-เชียงใหม่

MOST POPULAR

0 407

ตามรายงานของ Forbes ประเทศจีนมีมหาเศรษฐีระดับพันล้านเหรียญฯ สหรัฐขึ้นไปอยู่ 122  คน กลายเป็นประเทศที่มีจำนวนมหาเศรษฐีพันล้านมากเป็นอันดับสองของโลก แต่ขณะเดียวกันประชากรจีนที่มีรายได้ต่ำกว่าวันละ 1.25 เหรียญฯ หรือวันละ 42 บาท มีมากถึง 13% ของจำนวนประชากรทั้งหมด

Best of Pierre Hermé

Best of Pierre Hermé [Relié]

เรื่องราวน่าสนใจ

video

0 43

ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่ามีมหาเศรษฐีอยู่ใกล้บ้านคุณ แต่เชื่อไหมว่าเพื่อนบ้านที่เป็นมหาเศรษฐี ดูยังไง ยังไง ก็ไม่เห็นเหมือนมหาเศรษฐี คือกลุ่มคนที่เป็นมหาเศรษฐีแล้วมีความรู้ความเชี่ยวชาญในเรื่องการเงินจะไม่แต่งตัวหรือใช้ชีวิตให้ดูโดดเด่นอะไรเลย อย่างแรก คนเหล่านี้มักจะใช้จ่ายเงินน้อยกว่าที่พวกเขาหามาได้ ในความเป็นจริง วิถีปฏิบัติของของพวกเขาก็คือ ในระยะยาวแล้ว คุณจะมีชีวิตความเป็นอยู่ทีดีกว่าถ้าหากคุณพยายามที่จะเป็นคนรวยโนเนมมากกว่าที่จะแกล้งจน ประการที่สอง คนเหล่านี้รู้ว่าความอดทน การหักห้ามใจนั้น เป็นสิ่งที่ดี จริงอยู่ที่ว่าคุณอาจจะไม่ได้กลายเป็นมหาเศรษฐีภายในชั่วข้ามคืน แต่ถ้าคุณเป็นเหมือนกับพวกเขา โดยการเพียรพยายามเก็บเล็กผสมน้อยค่อย ๆ เก็บเงินไปในช่วงเวลาหลาย ๆ ปี