Home หนังสือต่างประเทศ-สินค้าต่างประเทศ eBay Amazon

หนังสือต่างประเทศ-สินค้าต่างประเทศ eBay Amazon

International Edition

สำหรับลูกค้าที่เลือกซื้อหนังสือต่างประเทศในกลุ่มของ Textbook อาจมีข้อสงสัยเกี่ยวกับคำว่า International Edition ทางเราจึงขออธิบายเพื่อความชัดเจนดังนี้

International Edition Textbook คือ หนังสือที่ตีพิมพ์เพื่อจัดจำหน่ายนอกประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งโดยมากจะมีหมายเลข ISBN รวมถึงหน้าปกแตกต่างจากฉบับที่พิมพ์เพื่อขายเฉพาะในอเมริกา ในส่วนของเนื้อหาค่อนข้างจะเหมือนกันเกือบทุกประการ นอกจากนี้อาจมีความแตกต่างบ้างในเรื่องของกระดาษที่ใช้พิมพ์ ซึ่งโดยมากจะพบได้กับ Textbook ที่มาจากประเทศอินเดีย

ISBN คืออะไร

ISBN คือ เลขมาตรฐานสากลประจำหนังสือ เมื่อก่อนนี้เราเคยใช้ ISBN แบบ 10 หลัก จนกระทั่งมาเปลี่ยนใช้แบบ 13 หลัก ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ปี 2007

หมายเลข ISBN นั้น มีความสำคัญในการใช้เฉพาะเจาะจงตัวสินค้า ไม่ว่าจะเป็น ผู้แต่ง ชื่อเรื่อง ครั้งที่พิมพ์ และรูปแบบของสินค้า ดังนั้นครั้งใดที่ต้องการสั่งซื้อหนังสือ หากทราบหมายเลข ISBN ไม่ว่าจะเป็น 10 หลัก หรือ 13 หลัก ก็จะทำให้บ่งชี้หนังสือเล่มนั้น ๆ ได้ถูกต้องยิ่งขึ้นป้องกันการซื้อหนังสือผิด

เชียงใหม่เดคูพาจ

ขายอุปกรณ์เดคูพาจ-เชียงใหม่

New Book Order

MOST POPULAR

video

0 525

ศาสตราจารย์ Peter Purgathofer แห่ง Vienna University of Technology ได้สร้างหุ่นยนต์อัตโนมัติที่สมารถสแกนหน้าหนังสือ Kindle e-book ได้ทั้งเล่มโดยใช้ Macbook โดยตัวหุ่นยนต์ประกอบขึ้นจาก Lego ให้สามารถวาง Kindle ได้แล้วนำหุ่นไปตั้งไว้ด้านหน้าเครื่อง Macbook ให้ตรงกับกล้องเว็บแคม

เรื่องราวน่าสนใจ

video

0 119

ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่ามีมหาเศรษฐีอยู่ใกล้บ้านคุณ แต่เชื่อไหมว่าเพื่อนบ้านที่เป็นมหาเศรษฐี ดูยังไง ยังไง ก็ไม่เห็นเหมือนมหาเศรษฐี คือกลุ่มคนที่เป็นมหาเศรษฐีแล้วมีความรู้ความเชี่ยวชาญในเรื่องการเงินจะไม่แต่งตัวหรือใช้ชีวิตให้ดูโดดเด่นอะไรเลย อย่างแรก คนเหล่านี้มักจะใช้จ่ายเงินน้อยกว่าที่พวกเขาหามาได้ ในความเป็นจริง วิถีปฏิบัติของของพวกเขาก็คือ ในระยะยาวแล้ว คุณจะมีชีวิตความเป็นอยู่ทีดีกว่าถ้าหากคุณพยายามที่จะเป็นคนรวยโนเนมมากกว่าที่จะแกล้งจน ประการที่สอง คนเหล่านี้รู้ว่าความอดทน การหักห้ามใจนั้น เป็นสิ่งที่ดี จริงอยู่ที่ว่าคุณอาจจะไม่ได้กลายเป็นมหาเศรษฐีภายในชั่วข้ามคืน แต่ถ้าคุณเป็นเหมือนกับพวกเขา โดยการเพียรพยายามเก็บเล็กผสมน้อยค่อย ๆ เก็บเงินไปในช่วงเวลาหลาย ๆ ปี

RSS our feedback

  • Comment on Our Feedback by dantehill
    ผมได้รับสินค้าแล้วคับผม ขอบคุณคับ
  • Comment on Our Feedback by sanit
    ขอบคุณสำหรับ บริการดีๆ ครับ ขอบคุณสำหรับ ความพยายามติดตามหนังสือ ที่ผมสั่งไป และ ทางสำนักพิมพ์ ก็เลื่อนตีพมพ์มาเกือบ 2 ปี จนวันนี้ได้หนังสือ เล่มนี้มาสมใจอยาก ขอบคุณมากจริงๆ ครับ
  • Comment on Our Feedback by Anonymous
    ได้รับสินค้าแล้วครับ ขอบคุณมากครับ บริการดีมาก รวดเร็ว แจ้งทุกขั้นตอนจัดส่ง

สอบถามราคาหนังสือและสินค้า

ชื่อหนังสือ หรือสินค้า * :  
ISBN หรือรหัสสินค้า * :  
รายละเอียดเพิ่มเติม :  
 
คุณต้องการสั่งซื้อให้กับใคร * :    ส่วนตัว หน่วยงาน / บริษัท

ชื่อ นามสกุล * :

 
email * :  
โทรศัพท์มือถือ * :  
captcha